In bài này

FPT.TQDT – Phần mềm khai hải quan điện tử đầu tiên được TCHQ chấp nhận

Viết bởi Super User on . Posted in Thủ tục hải quan điện từ

 

Theo quyết định số 2869/QĐ-TCHQ ngày 31/12/2009 của Tổng cục hải quan (TCHQ) về việc ban hành định dạng dữ liệu thông điệp điện tử trao đổi giữa cơ quan hải quan và các bên liên quan, Công ty Hệ thống Thông tin FPT là công ty đầu tiên được TCHQ chấp nhận phần mềm khai hải quan điện tử FPT.TQDT vào ngày 07/05/2012. Có thể nói với việc thực hiện thủ tục hải quan truyền thống (khai hải quan từ xa) và thủ tục hải quan điện tử, công ty FPT đã tạo ra một sản phẩm hết sức thuận lợi cho doanh nghiệp XNK với chi phí hợp lý.

FPT.TQDT - Tiết kiệm thời gian, kê khai mọi lúc mọi nơi. Với các phần mềm khác doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện kê khai tại văn phòng công ty, tuy nhiên thực tế hiện nay là thông thường các doanh nghiệp kê khai xong không tránh khỏi những sai sót. Việc phải quay về văn phòng để kê khai lại sau đó đến Chi cục hải quan để tiếp tục làm thủ tục làm mất nhiều thời gian và công sức đáng kể. Với FPT.TQDT, doanh nghiệp chỉ cần copy phần mềm này vào thiết bị lưu trữ di động như USB là có thể kê khai tại bất kỳ nơi nào, tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Cán bộ làm thủ tục XNK cũng có thể kê khai tại nhà vào tối hôm trước và sáng hôm sau có thể đến chi cục hải quan để thông quan lô hàng.

FPT.TQDT – Tiết kiệm chi phí. Phần mềm FPT.TQDT doanh nghiệp chỉ cần mua bản quyền 1 lần và có thể triển khai không giới hạn số lượng máy. Khi mở rộng quy mô công ty có thể cài đặt bổ sung các máy tính khác, khi máy bị hỏng doanh nghiệp chỉ cần copy lại chương trình FPT.TQDT và chạy mà không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

FPT.TQDT – Nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng. Phần mềm FPT.TQDT cực kỳ nhỏ gọn nhưng có các chức năng đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay. Kinh doanh, gia công, sản xuất xuất khẩu, chế xuất – tất cả đều có trên một chương trình FPT.TQDT

FPT.TQDT – Sử dụng không cần phải hiểu biết về công nghệ thông tin (CNTT). Phần mềm FPT.TQDT xây dựng với trọng tâm là người sử dụng. Sử dụng chương trình FPT.TQDT không cần phải am hiểu CNTT, từ việc cài đặt hết sức dễ dàng, hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên chương trình. Khi bạn gặp lỗi, chương trình sẽ tự động học lỗi và hướng dẫn cho bạn cách thức xử lý. Thực tế đã chứng minh với hơn 6000 doanh nghiệp sử dụng nhưng chưa có một ai cần phải được đào tạo hướng dẫn sử dụng chương trình.

FPT.TQDT – Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm FPT.TQDT doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ am hiểu về nghiệp vụ hải quan, có kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng các hệ thống CNTT cho ngành hải quan và đặc biệt là hệ thống thông quan điện tử hải quan.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN QUỐC TẾ KUNNA

Địa chỉ: Tòa nhà LP, số 508 Lê Thành Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 750 486

Fax: 0313 750 487

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.