Print

Thủ tục Hải Quan với hàng của Đại Sứ Quán

Written by Super User on . Posted in Loại hình phi mậu dịch

 

dai su_quanEm có khách hàng là Đại Sứ quán của 1 nước A tại Hà Nội.

Họ có 1 lô hàng air về Nội Bài, hàng hóa gồm có các Catalog, sách, brochures, bút, afiches..... có in các quảng cáo của các trường đại học bên họ, mục đích mang các sản phẩm này sang VN để quảng bá , tiếp thị cho các trường đại học và những người có nhu cầu muốn đi du học tìm hiểu.

Hàng này sẽ phải nhập theo hình thức Phi Mậu Dịch, vậy cho em hỏi:

- Hàng của đại sứ quán có được miễn thuế ko?
-Thủ tục hải quan gồm những gì?

Print

Có thể nhập khẩu hàng mẫu rượu vang từ ý về qua đường hàng không?

Written by Super User on . Posted in Loại hình phi mậu dịch

 

Chúng tôi đang chờ “ Giấy chỉ định là nhà đại lý độc quyền của chính hãng sản-xuất rượu vang của Ý tại Việt Nam” đang được thị-thực tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Rome (Ý). Chúng tôi muốn biết rõ-ràng và chính-xác một số điểm như sau: 1) Sau khi nhận thư chỉ định từ Ý gửi về, chúng tôi phải làm gì để được cấp giấy phép làm nhà đại-diện chính-thức tại Việt Nam. Chúng tôi không buôn bán lẻ hàng rượu vang mà chúng tôi chỉ là Công-Ty Đại-Diện nhà sản-xuất. Hàng rượu vang sẽ được nhập thẳng về những Công-ty mua và kinh-doanh rượu. 2) Nhà sản-xuất rượu vang bên Ý muốn gửi hàng mẫu về cho chúng tôi là 3 chai cho mỗi loại rượu. Nhà sản-xuất bên Ý có tổng cộng 13 loại rượu vang - như vậy sẽ có tổng-cộng là 39 chai 750ml rượu vang hàng mẫu. Hàng này sẽ được chúng tôi dùng để giới thiệu rượu vang với các công-ty đang dự-tính nhập. Chúng tôi muốn biết rõ-ràng hàng mẫu này có thể nhập về Vi ệt Nam qua đường hàng-không ( AIR FREIGHT) hay không? Dựa theo Công-Văn Số 4640/BCT-XNK ngày 27/05/2011, chúng tôi không thấy Chính-phủ đề cập đến vấn đề hàng mẫu có được phép nhập về ViệtNam qua đường hàng-không hay không . Chúng tôi xin quý-vị giúp đở tận-tình cho chúng tôi hiểu biết rỏ-ràng cách-thức nhập hàng mẫu rượu vang về Việt Nam, hầu tránh đi sự hiểu nhầm có thể gây ra việc hàng mẫu bị tịch-thu tại Hải-Quan sân bay. Chúng tôi xin trân-trọng cảm ơn quý-vị bỏ chút ít thời-gian qúy báu để chỉ-dẫn cho chúng tôi một cách tận-tình. Kính thư ,

Print

Tư vấn thủ tục nhập khẩu ô tô mới theo loại hình phi mậu dịch

Written by Super User on . Posted in Loại hình phi mậu dịch

 

otoCông ty chúng tôi có lô hàng nhập khẩu là 02 xe ô tô con mới 100 %,một xe là công ty chúng tôi đứng tên nhập khẩu theo hình thức phi mậu dịch, một xe là do khách hàng là cá nhân đứng tên, và nhập khẩu theo hình thức phi mậu dịch cá nhân theo hình thức quà biếu tặng, hàng chung container, nhưng chia làm hai BILL 0f lading.vậy xin hỏi quý chi Cục tư vấn cho công ty chúng tôi là có được thực hiện việc mở tờ khai phi mậu dịch để nhập khẩu cho lô hàng trên được không, nếu nhập khẩu Phi mậu dịch thì có thuộc đối tượng áp dụng của thông tư 24/2010/TT-BCT ngày 28/5/2010,và thông tư 20/2011/TT-BCT 12/5/2011 hay không?kính mong sự tư vấn của quý Cục, và mong nhận được câu trả lời sớm.xin chân trong kính chào

Print

Số lượng được phép nhập khâu theo loại hình phi mậu dịch

Written by Super User on . Posted in Loại hình phi mậu dịch

 

cameraCÔng ty em công ty hàn quốc tại Viêt nam là nhà thầu phụ cho dự an ưu đãi đầu tư tòa tháp tài chính 68 tầng Bitexco.Hiên tại công ty em đang nhập về 40 chiếc "camera màu loại bán cầu cố định,hệ màu PAL,độ phân giải 480 TVL" thuộc hệ thống Camera quan sát. Trị giá nhập cho tất cả lô hàng này là: 2,000 usd. Em muôn hỏi với số lương nhập nhu vậy và trị giá như vậy công ty em có thể nhập lô hàng này theo hình thức nhập Phi Mậu Dịch được không ạ?

Print

Miễn thuế hàng nhập khẩu chuyển phát nhanh dưới 1 triệu đồng

Written by Super User on . Posted in Loại hình phi mậu dịch

 

customs6Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 78/2010/QĐ-TTg vào ngày hôm nay (30/11), quy định về việc miễn thuế giá trị hàng hóa nhập khẩu gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Theo đó, các mặt hàng nhập khẩu gửi qua đường chuyển phát nhanh có giá trị dưới 1 triệu đồng sẽ được miễn thuế nhập khẩu và thuế giá trị gia tăng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO NHẬN QUỐC TẾ KUNNA

Địa chỉ: Tòa nhà LP, số 508 Lê Thành Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225  3750 486

Fax: 0225 3750 487

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ZALO: 0947525660

VTEM Banners
VTEM Banners
VTEM Banners