In bài này

Dịch vụ đo kiểm xin chứng nhận hợp quy

Viết bởi Super User on . Posted in Khuyến mãi vàng

 

Dịch vụ đo kiểm xin chứng nhận hợp quy đối với các sản phẩm viễn thông

Những trường hợp không phải xin giấy chứng nhận hợp quy.

- Sản phẩm nhập khẩu theo người hoặc qua đường hàng hóa để sử dụng cho mục đích cá nhân theo quy định của pháp luật, bao gồm: thiết bị điện tử, công nghệ thông tin; thiết bị đầu cuối cố định và di động mặt đất công cộng đối với các dịch vụ viễn thông và Internet đã được phép cung cấp và sử dụng tại Việt Nam.

- Sản phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước để trưng bày, triển lãm theo quy định của pháp luật; làm mẫu phục vụ mục đích nghiên cứu phát triển hoặc làm mẫu cho việc đo kiểm sản phẩm phục vụ chứng nhận hợp quy.

- Các thiết bị vô tuyến điện của cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của nước ngoài, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế tại Việt Nam, đoàn đại biểu cấp cao nước ngoài đến thăm Việt Nam được hưởng quy chế ưu đãi, miễn trừ ngoại giao; các phóng viên nước ngoài vào hoạt động báo chí ngắn hạn ở Việt Nam (có giấy phép hoạt động báo chí của Bộ Ngoại giao); khai thác viên vô tuyến điện nghiệp dư.

Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận hợp quy

 Căn cứ theo khoản 1, điều 14, Thông tư 30/2011/TT-BTTTT, hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận hợp quy gồm có:

- Văn bản đề nghị chứng nhận hợp quy.

- Bản sao: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (với trường hợp là cá nhân).

 - Kết quả đo kiểm sản phẩm của đơn vị đo kiểm thuộc Cục viễn thông và được cấp trong vòng hai (02) năm tính đến ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ;

-  Tài liệu kỹ thuật của sản phẩm thể hiện đầy đủ các nội dung: Tên, ký hiệu và các thông tin kỹ thuật của sản phẩm, ảnh chụp bên ngoài, hãng sản xuất.

 Lưu ý:

Để xin giấy chứng nhận hợp quy quý khách hàng cần có: Kết quả đo kiểm sản phẩm của cục viễn thông trong vòng hai (02) năm tính đến ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Nếu như hiện tại hàng của quý khách hàng vẫn chưa được thông quan do vậy để có mẫu hàng phục vụ việc đo kiểm thì quý khách hàng phải làm công văn xin tạm nhập hàng để phục vụ việc đo kiểm.

Thời gian đo kiểm dự kiến: 10 ngày làm việc.

Thời gian xin giấy chứng nhận hợp quy: 10 ngày làm việc.

 

Nếu quý khách có yêu cầu đặc biệt hay ưu đãi với số lượng lớn, vui lòng liên lạc với chúng tôi để có sự tư vấn nhiệt tình chu đáo nhất

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Mr Trung

KUNNA INT'L LOGISTICS JSC
Head Office: 6th Fl., 508 Le Thanh Tong Str., Ngo Quyen Dist., Haiphong City, Vietnam
Tel: 0084.31.3750.486 / Fax: 0084.31.3750.487
Cellphone: 0084.947 525 660
Email: info@kunna.com.vnceo.hq@kunna.com.vn
Skype: exp.hpg.kunna

 

VTEM Banners
VTEM Banners
VTEM Banners